Varikosette ความคิดเห็น | ราคา

Varikosette ความคิดเห็น | ราคา
5 (100%) 1 vote

โดยทั่วไป อาการเส้นเลือดขอดจะปรากฏเป็นเส้นสีน้ำเงินขนาดใหญ่ อยู่ใต้ผิวหนังบริเวณขาของคุณ.  ปกติแล้ว จะเกิดขึ้นบริเวณเท้าและขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริเวณรอบหัวเข่า.  โดยมีลักษณะเป็นเส้นเลือดที่หยิกงอ บวม และล้อมรอบไปด้วยหย่อมเส้นเลือดขอดตื้น ๆ (รู้จักกันทั่วไปว่า “ภาวะเส้นเลือดฝอยขยายตัว”)

ถึงแม้ส่วนมากจะไม่เป็นอันตราย แต่อาการเส้นเลือดขอดนั้นดูไม่ดี และในบางครั้ง ก็ทำให้เกิดอาการเจ็บปวดได้.  เส้นเลือดที่อักเสบจะอ่อนไหวต่อการสัมผัส และสามารถกีดขวางการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวหนังเกิดอาการคัน หรือแม้กระทั่งส้นเท้าบวมได้.  ปัญหานี้เป็นปัญหาทางการแพทย์ทั่วไป และส่งผลกระทบกับผู้หญิงมากกว่าผู้ชายถึงสองเท่า.  โดยภาพรวม ประชากรสหรัฐเกือบ 25% ประสบปัญหาอาการเส้นเลือดขอด.

คำถามที่คุณถามตัวเอง คือ อะไรกันแน่ที่ทำให้เกิดอาการเส้นเลือดขอด?  ง่าย ๆ เลย คือ อาการเส้นเลือดขอดเกิดขึ้นเมื่อเส้นเลือดของคุณทำงานไม่เป็นปกติ.  เส้นเลือดของคุณมีวาล์วทางเดียวที่ปิดกั้นไม่ให้เลือดไหลย้อนกลับ และเมื่อวาล์วนั้นไม่ทำงาน เลือดก็จะเริ่มสะสมอยู่บริเวณเส้นเลือดของคุณ แทนที่จะไหลไปตามทาง.  สาเหตุที่อาจทำให้เกิดอาการเส้นเลือดขอด มีดังนี้.

 • ประจำเดือนและการตั้งครรภ์เป็นสาเหตุที่พบได้มากที่สุด
 • ความดันบริเวณลำตัวมากเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริเวณท้องของคุณ
 • งานที่ต้องยืนเป็นระยะเวลานาน
 • ภาวะน้ำหนักเกิน ซึ่งเพิ่มความดันไปยังขาของคุณ

Varikosette คืออะไร?

คำถามต่อไปก็คือ คุณจะจัดการกับปัญหาเส้นเลือดขอดอย่างไร?  ถึงแม้ว่าคุณสามารถใช้ครีมจากร้านขายยาที่ไหนก็ได้มารักษา ตามที่คุณได้เห็นบนโทรทัศน์หรืออินเทอร์เน็ต.  คุณควรทราบก่อนว่า ครีมเหล่านั้นเกือบทั้งหมดไม่ได้มีส่วนผสมจากธรรมชาติ.  จริง ๆ แล้ว ครีมพวกนั้นทำมาจากส่วนประกอบสังเคราะห์เกือบ 100%.  และนี่คือเหตุผลที่ว่าทำไม คุณถึงควรเลือกใช้ครีม Varikosette.

ครีมนี้ผลิตโดย Handel, บริษัทที่มีประสบการณ์ในการผลิตเครื่องสำอางจากธรรมชาติล้วน.  ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยในการไหลเวียนของเลือดในหลอดเลือดแดงและเส้นเลือดฝอย.  นอกจากนี้ ยังช่วยลดอาการเมื่อยล้า, อาการปวดขั้นรุนแรง และอาการระคายเคืองใด ๆ ทางผิวหนัง.  ครีมนี้สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง.

ขั้นตอนการทำงานของ Varikosette

ผู้เชี่ยวชาญส่วนมากจะบอกคุณว่า ระยะเวลาการรักษาขึ้นอยู่กับรูปแบบของอาการเส้นเลือดขอดและตัวบุคคล.  อย่างไรก็ตาม โดยทั่วไปนั้น การรักษามักใช้เวลาประมาณสองถึงสี่สัปดาห์.  สำหรับการใช้ครีม คุณควรบีบครีมลงบนฝ่ามือของคุณเล็กน้อย แล้วถูให้ทั่วบริเวณขาและเท้าของคุณ.  นอกจากนี้ ยังแนะนำให้ทาครีมอย่างน้อยวันละสองครั้ง.

ครีมมีคุณสมบัติที่จะช่วยคุณดังต่อไปนี้:

 • ผ่อนคลายขาและเท้าของคุณ ทำให้คุณสามารถใส่รองเท้าที่คุณต้องการได้ รวมถึง รองเท้าส้นสูง
 • กำจัดอาการแสบร้อนบริเวณปลายขาที่คุณรู้สึก
 • ป้องกันการเกิดลิ่มเลือด
 • กำจัดเส้นเลือดขอดที่มองเห็นได้บริเวณเท้าและรอบเข่า

ส่วนประกอบของ Variikosette

เราได้กล่าวไว้ในข้างต้นแล้ว ว่าครีมรักษาอาการเส้นเลือดขอดตามท้องตลาด ส่วนใหญ่มักทำจากสารเคมี.  ซึ่งส่วนมากมักมีสารโทรเซอรูทินและเฮพาริน.  ถึงแม้ว่าสารเหล่านี้จะไม่เป็นอันตราย แต่ก็เป็นสารที่ไม่มีคุณสมบัติพอที่จะจัดการกับปัญหาเส้นเลือดขอดได้.  ในทางกลับกัน ครีมของเราทำจากส่วนประกอบจากธรรมชาติมากกว่า 80%.  ซึ่งประกอบด้วย

 • เมนทอล

เมนทอลเป็นที่รู้จักกันดีว่า สามารถกำจัดน้ำหนักบริเวณริม ๆ ได้.  ซึ่งจะช่วยป้องกันการปูดขึ้นของเส้นเลือด.  นอกจากนี้ยังประกอบด้วยวิตามินเอ และ ซี ช่วยทำให้ครีมอิ่มตัว.

 • น้ำมันดอกทานตะวันและน้ำมันข้าวโพด

เมื่อพูดถึงวิตามิน น้ำมันข้าวโพดอุดมไปด้วยวิตามินอีที่จำเป็นต่อการช่วยให้ผิวยืดหยุ่น.  นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงของผนังหลอดเลือด ทำให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรงและหนาขึ้น ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงการเกิดเส้นเลือดขอด.

 • ยูเรีย และโทรเซอรูทิน

ส่วนผสมทั้งสองนี้มีคุณสมบัติต่าง ๆ มากมาย.  รวมถึง ช่วยเสริมสร้างเส้นเลือดและกำจัดการอุดตันและรอยเขียวช้ำ.  ถ้านั่นยังไม่พอสำหรับคุณ ส่วนผสมทั้งสองนี้ยังช่วยชะลอระบวนการเกิดอายุของเซลล์อีกด้วย.

 • สารสกัดวิซ เฮเซล

สารสกัดนี้ไม่เพียงแต่ป้องการการปูดของเส้นเลือดเท้านั้น แต่ยังช่วยกำจัดอาการปวดขั้นรุนแรงที่ผู้ป่วยเส้นเลือดขอดทุกคนต้องทนอีกด้วย.  นอกจกานี้ ยังช่วยเร่งกระบวนการรักษาเส้นเลือดที่เสียหาย และช่วยให้ร่างกายของคุณปรับกระบวนการไหลออกของน้ำเหลือง

 • สารสกัดฮอร์ส เชสนัท

สุดท้ายนี้ เรามีสารสกัดจากฮอร์ส เชสนัท ที่จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นเลือดฝอยและเร่งการไหลเวียนของเลือด

ซื้อ Varikosette ได้ที่ไหนในประเทศไทย?

ขั้นตอนการสั่งซื้อ Varikosette ที่ปลอดภัยที่สุด คือการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ.  คำสั่งซื้อของคุณจะได้รับการดำเนินการ และเราจะส่งผลิตภัณฑ์ไปให้คุณในเวลาไม่กี่ชั่วโมง.  คุณจ่ายเงินเมื่อได้รับครีมแล้ว และการจัดส่งจะได้รับการดูแลจากบริษัท New Mail ที่เชื่อถือได้.  หากคุณต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลใด ๆ เพิ่มเติม คุณเพียงแค่ส่งข้อมูลติดต่อไปยังบริษัท แล้วพนีกงานจะทำการติดต่อกลับภายในห้าถึงสิบนาที.

ราคาของ Varikosette

ครีมหนึ่งแพ็กราคาอยู่ที่ 990 ฿.  ซึ่งคุณต้องยอมรับว่า ราคาไม่ค่อยแพง.  คุณจะเห็นผลลัพธ์ได้ภายในสองสัปดาห์.  อย่างไรก็ตาม อย่าลืมว่าราคาอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณอยู่ เพราะค่าจัดส่งในแต่ละประเทศนั้นต่างกัน.

Varikosette ความคิดเห็น

ผมทำงานเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยมาสิบปี ในอาชีพของผม ผมต้องยืนและเดินวันละสองสามชั่วโมง.  เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผมก็เริ่มสังเกตเห็นว่า ขาผมอ่อนแรงลง และเท้าของผมก็บวมตลอดเวลา.  หมอของแพทย์ให้ใช้ครีม Varikosette และแนะนำให้ทาทุกวันหลังทำงาน.  ตอนนี้ ขาและเท้าของผมรู้สึกดีตลอดเวลา และอาการบวมก็หายไปหมดแล้ว.

เส้นเลือดตรงขาของฉันเริ่มบวมขึ้นหลังจากที่ฉันมีลูกคนที่สอง.  หลังจากฟื้นตัวออกจากโรงพยาบาลแล้ว ฉันสังเกตเห็นว่า ขาของฉันต้องพักมากกว่าแต่ก่อน.  หลังจากนั้น ฉันก็เลิกเดินและเริ่มออกนอกบ้านน้อยลง.  ปีที่แล้ว สามีของฉันสั่งซื้อครีมนี้ และหลังจากสองสัปดาห์ เส้นเลือดและอาการปวดบริเวณขาของฉันก็หายเป็นปลิดทิ้ง.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *