Runled ความคิดเห็น | ราคา

Runled ความคิดเห็น | ราคา
5 (100%) 1 vote

ปัจจุบันเราอาศัยอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยการจราจรเพราะส่วนใหญ่ของเราเป็นเจ้าของรถและต้องการขับรถตัวเองไปหรือกลับจากทำงาน การจราจรที่เร่งรีบแบบนี้นำไปสู่อุบัติเหตุมากมาย เนื่องจากการละเมิดกฎจราจรโดยไม่รู้ตัว เกิดอุบัติเหตุบางอย่างเมื่อถอยหลัง จอดรถ หยุดรถ เลี้ยวรถและขับรถไปข้างหน้า หลายคนกำลังมองหาวิธีที่พวกเขาสามารถใช้เพื่อทำให้รถของพวกเขาที่ไม่ซ้ำใคร โดยการผลิตไฟบางอย่างที่แนะนำการกระทำบางอย่าง เช่น การเบรค หรือ การถอยหลัง บางบริษัทมีการพัฒนาไฟ LED ที่ใช้เพื่อให้แสงสีที่แตกต่างกันเมื่อมีการดำเนินการบางอย่างในรถของคุณ ผลิตภัณฑ์นี้เรียกว่า RunLed.
ซื้อ RunLed ด้วยส่วนลด 50%*บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

อะไรคือ RunLed?

RunLed คือ ระบบที่ใช้เพื่อทำให้รถของคุณมีรูปลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครขณะขับขี่ พวกมันเป็นแถบที่ติดหลอดไฟเรืองแสงที่แนบมากับตัวรถของคุณ และช่วยให้คนขับรถคนอื่นสังเกตเห็นรถของคุณขณะที่คุณกำลังขับรถไปข้างหน้า เบรค จอดรถ หยุด การถอยหลังและเลี้ยวรถของคุณ

วิธีการดำเนินการของ RunLed

ไฟ LED จะให้แสงที่แตกต่างกันเมื่อคุณขับรถและคนขับรถคนอื่น ๆ จะสามารถสังเกตเห็นรถของคุณและสิ่งที่คุณกำลังทำ เช่น เมื่อจอดรถ ถอยหลังและเบรก ไปข้างหน้าและเลี้ยวรถ มีไฟที่เคลื่อนที่ไปในทิศทางที่คุณต้องการ เช่น เมื่อเลี้ยวซ้ายหรือเลี้ยวขวา

ทำงานในลักษณะดังต่อไปนี้

 • –    สายไฟสีขาวซึ่งเมื่อเชื่อมต่อเบรคแสงสีแดง
 • –    สายไฟสีน้ำเงินเข้มเชื่อมต่อกับชุดเกียร์ถอยหลังแสงสีขาว
 • –    สายไฟสีน้ำเงินจะให้โหมดไอซ์บลูเมื่อขับรถ
 • –    สายไฟสีเขียวให้โหมด RGB เมื่อขับรถ
 • –    สายไฟยาวสองเส้นซึ่งแสดงสีเหลือง สายไฟสั้นกว่าเป็นสัญลักษณ์ไฟเลี้ยวซ้ายและสายไฟที่ยาวกว่าเป็นสัญลักษณ์ไฟเลี้ยวขวา

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่เป็นลักษณะแถบ วิธีการติดตั้งจึงทำได้ง่าย เนื่องจากประกอบด้วยวิธีการดังต่อไปนี้

 1. คุณควรทำความสะอาดบริเวณติดตั้งที่ซึ่งคุณจะติดเทปริบบิ้นที่ด้านหลังของรถของคุณ
 2. คุณควรติดเทปไว้กับที่ที่มีการติดกับตัวรถ จัดให้แน่นเพื่อให้มั่นใจว่าติดแน่นตามตัวของรถ
 3. คุณควรเริ่มต้นการเชื่อมต่อสายไฟตามแผนผังสายไฟ
 4. ส่วนขยายไฟเลี้ยวขวาและเชื่อมต่อกับคอนโทรลเลอร์
 5. จากนั้น คุณควรติดเทป LED ไปยังการเชื่อมต่อตัวรถและเชื่อมต่อสายไฟด้วยวิธีต่อไปนี้
 • สายสีแดงควรเชื่อมต่อกับ ACC บวก (+)
 • สายไฟสีดำไปยัง ACC Negative (-)
 • เชื่อมต่อสายไฟสีขาวกับไฟเบรค
 • เชื่อมต่อสายไฟสีน้ำเงินเข้มกับเกียร์ถอยหลัง
ซื้อ RunLed ด้วยส่วนลด 50%*บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

ส่วนประกอบของ RunLed

RunLedไฟเลี้ยววิ่งโดดเด่นเตะตานี้ได้รับการสร้างโดยใช้วัสดุที่แตกต่างกันซึ่งเป็นประโยชน์และคงทนยาวนานมาก

 • วัสดุซิลิคอน – จะใช้ในการส่งไฟฟ้าไปยังหลอดไฟ
 • เทป – ใช้ในการติดไฟ LED กับตัวรถ
 • สีหลอดไฟ – นี่คือแสง LED ที่ให้แสงสีต่าง ๆ และติดอยู่กับเทป
 • สายไฟ – พวกมันถูกใช้เชื่อมต่อหลอดไฟกับตัวควบคุม

ซื้อ RunLed ได้ที่ไหน

RunLedนี้สามารถซื้อได้จากเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตเท่านั้น คุณจะสามารถซื้อผลิตภัณฑ์แท้ที่ตอบสนองความต้องการของคุณ ในฐานะผู้ผลิตหลักเรารับประกันว่า คุณจะมีแถบที่จะมีอายุการใช้งานยาวนานและรับประกันเป็นเวลา 1 ปี โปรดซื้อจากเว็บไซต์ทางการของเราเพื่อหลีกเลี่ยงสินค้าลอกเลียนแบบ

กระบวนการในการซื้อผลิตภัณฑ์นี้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผู้ผลิตเป็นเรื่องง่าย คุณจำเป็นต้องกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มสั่งซื้อพร้อมกับ ชื่อ ที่ตั้ง ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์มือถือเท่านั้น เจ้าหน้าที่สนับสนุนของเราจะติดต่อคุณเพื่อยืนยันคำสั่งซื้อของคุณ และจะดำเนินการและส่งให้คุณโดยใช้ไปรษณีย์หรือผู้จัดส่ง การสั่งซื้อจะใช้เวลาน้อยกว่า 14 วัน เตรียมที่รับผลิตภัณฑ์เมื่อไปถึง การชำระเงินเป็นเงินสดและรับประกันคืนเงินถ้าผลิตภัณฑ์ไม่ได้ผล

ราคาของ RunLed

ราคาของRunLedไฟเลี้ยววิ่งโดดเด่นเตะตานี้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการคือ 990 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ลดลง 67% เมื่อเทียบกับราคาเดิมที่ 1980 บาท ราคานี้อนุญาตให้ลูกค้าเข้าถึงผลิตภัณฑ์นี้ได้ในราคาที่เหมาะสม ค่าจัดส่งรวมอยู่ในราคาที่ฟรี การชำระเงินผลิตภัณฑ์ถูกทำเป็นเงินสดเมื่อส่งมอบและรับประกันการคืนเงินหากผลิตภัณฑ์ไม่ได้ผล

รีวิวเกี่ยวกั RunLed รีวิว

อีเวน ดาวิดา อายุ 56 ปี

เป็นเวลายาวนานที่ผมมองหาบางสิ่งบางอย่างสำหรับรถของผมที่สามารถทำให้รถผมไม่ซ้ำกับใคร ผมเจอโฆษณาบนอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับRunLedไฟเลี้ยววิ่งโดดเด่นเตะตานี้และสั่งซื้อทันที จัดส่งหลังจาก 2 วันและการติดตั้งใช้เวลาน้อยกว่า 30 นาที ผลิตภัณฑ์สัญญาณนี้สมบูรณ์แบบและเพื่อนของผมหลายคนถามผมว่าพวกเขาสามารถซื้อผลิตภัณฑ์นี้ที่ไหนและผมได้แนะนำให้พวกเขาซื้อจากเว็บไซต์ทางการ มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในตลาด!

จอห์น กรีเดน อายุ 36 ปี

ผมขับรถมานานกว่า 10 ปีและเคยได้รับอุบัติเหตุเล็กน้อยบ่อยครั้งเมื่อผมเลี้ยวรถ  พยายามที่จะค้นหาไฟ LED ที่จะช่วยให้ผมเห็นได้ชัดเมื่อเลี้ยวกลับจากพ่อค้าร้านค้า ผมซื้อมากมายแต่พวกมันอยู่ได้ไม่นานและพวกมันระเบิดหลังจากใช้ได้ไม่ถึงเดือน พวกมันแพงมากและพวกมันไม่มีการรับประกันใด ๆ  บังเอิญผมพบผลิตภัณฑ์นี้ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการและสั่งซื้อ ตอนนี้ทุกคนจะสังเกตเห็นได้ชัดว่าผมกำลังเลี้ยวรถหรือเมื่อผมเริ่มต้นการกระทำใด ๆ ในรถของผม คุณภาพของผลิตภัณฑ์นี้เป็นสิ่งที่ดีมากและแถบแสงแต่ละชิ้นถูกจัดส่งในบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็กเพื่อป้องกันแสง ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายมากที่จะติดไปกับตัวรถและเริ่มต้นการทำงานทันที คุณไม่จำเป็นต้องฉลาดเกินไปสำหรับเรื่องนี้

บทสรุป RunLed

สรุปได้ว่า RunLedไฟเลี้ยววิ่งโดดเด่นเตะตานี้เหมาะสำหรับการส่งสัญญาณให้ผู้ขับรถคนอื่น ๆ ในการบอกว่าคุณกำลังทำจะทำอะไร สามารถช่วยเหลือจากอุบัติเหตุได้หลายครั้ง เนื่องจากมีการแจ้งเตือนการกระทำผ่านแสงไฟ ผลิตภัณฑ์มีข้อดีหลายอย่าง เช่น ติดตั้งง่ายราคาถูกและมีอายุการใช้งานยาวนาน ซื้อวันนี้และเปลี่ยนภาพลักษณ์รถของคุณและทำให้ดูไม่ซ้ำใคร

ซื้อ RunLed ด้วยส่วนลด 50%*บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *