Maxisize Nhận xét | Giá

Maxisize Nhận xét | Giá
5 (100%) 1 vote

Đối với một vài người đàn ông, chiều dài của dương vật của họ có thể là nhược điểm của mình để có được thoả mãn trên giường. Đàn ông có dương vật nhỏ hơn có thể thấy khó khăn khi quan hệ tình dục ở các vị trí nhất định hoặc trong trường hợp nặng như dương vật nhỏ khi mà dương vật có thể ngắn hơn hai inch khi cương cứng, họ sẽ thấy việc quan hệ vô cùng khó khăn hoặc thậm chí không thể.

Về mặt tâm lí một số nam giới có thể trở nên giữ khoảng cách với bất cứ ai chế nhạo dương vật nhỏ của họ. Họ thất bại với sự sợ hãi này và tạo nên các mối quan hệ lâu dài rõ ràng sẽ có một tác động tiêu cực đến cuộc sống của bạn gái mình. Điều này càng trầm trọng hơn bởi trên thực tế rằng nhiều người đàn ông không biết làm thế nào để nói chuyện về vấn đề này và thậm chí còn cảm thấy xấu hổ để tư vấn cùng bác sĩ về nó. Sự lo lắng và xấu hổ nghiêm trọng này có thể dẫn đến những quyết định thiếu suy nghĩ như không nói chuyện với bác sĩ về các vấn đề sức khỏe khác khi cần thiết, điều này có nghĩa là sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của người đàn ông.

Một lần nữa, trong trường hợp của những người đàn ông trong trường hợp dương vật nhỏ, có thể cũng có một số khó khăn cố gắng đi tiểu trong khi đang đứng. Không có khả năng thực viện một việc tự nhiên này khi mà đối với hầu hết phái mạnh là tự nhiên và dẫn đến tác động tâm lý rất lớn cho một người đàn ông.

Đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu rằng đàn ông thường rất quan trọng trong việc thoả mãn phái yêu trong việc giường chiếu. Chiều dài dương vật của họ có liên quan trực tiếp đến sự thoả mãn này trong tâm trí của họ; do đó, nếu một ng đàn ông tin rằng dương vật của anh ta quá nhỏ để mang đến những khoái cảm cho bạn tình, các vất đề tâm lí khác có thể xuất hiện. Nỗi e sợ không thoả mãn được bạn tình và sự tự tin thấp có thể dẫn đến rối loạn tâm lí chức năng cương dương gây ra. Và cũng khá phổ biến cho các bạn nam trong trường hợp này trở nên trầm cảm bởi vì sự ảnh hưởng của nó trong cuộc sống của họ. Sự trầm cảm, không còn nghi ngờ gì nữa, sẽ trở nên nghiêm trọng trong nhiều vấn đề của cuộc sống, chứ không chỉ ở trên giường.
Mua Maxi Size với giảm giá 50%*trên trang web chính thức

Maxi Size là gì?

Đây là một sản phẩm tăng kích thước dương vật mà không gây tác dụng phụ, dị ứng và không gây nghiện. Nó có thể tăng dương vật của bạn lớn hơn đến 5cm. Điều tuyệt vời nhất về loại kem này là kết quả của nó không phải là tạm thời mà là mãi mãi.

Loại kem nãy sẽ giúp cho bạn đạt đến kích thước bạn mong muốn, ảnh tưởng tích cực đến đời sống tình dục của bạn, quan hệ với người khác giới sẽ là một niềm vui to lớn và bạn sẽ mang đến cho bản thân và bạn tình những khoải cảm tuyệt vời và đạt cự khoái lâu dài.

Maxisize giúp bạn luôn sẵn sàng cho đời sống giường chiếu..!

Phương thức hoạt động của Maxisize

Giúp tăng trưởng lượng testosterone, kích thích tự nhiên sản xuất loại hóc môn này.

Testosterone là loại hóc môn tự nhiên của nam giới và là một loại anabolic steroid. Ở nam giới, testosterone đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các mô sinh sản như là tuyến tiền liệt, dương vật và tinh hoàn, cũng như thúc đẩy kích thích tình dục và đặc điểm cơ thể như tăng khối lượng xương và cơ bắp, vã sự phát triển của râu, ria mép, lông trên cơ thể. Testosterone cũng là chất cần thiết cho sức khỏe nói chung, và để phòng ngừa bệnh loãng xương. Trong trường hợp không đủ lượng testosterone ở nam giới, gây ra các hiện tượng bất thường như sự yếu đuối, kích thước dương vật nhỏ hơn (hiện tượng Micropenis), vô sinh, ngoại hình giống phụ nữ và mất xương.

Testosterone cũng được sử dụng như một loại thuốc để điều trị thiểu năng sinh dục nam và một số loại ung thư vú. Nồng độ testosterone giảm dần theo độ tuổi cho nên tác dụng tổng hợp và kích thích testosterone như sản phẩm này đôi khi được sử dụng bởi những người đàn ông lớn tuổi hơn để chống lại sự thiếu hụt này, cũng như những bạn nam trẻ, những người bị ảnh hưởng của sự thiếu hụt testosterone.

Ở nam giới, lượng testosterone cao luôn gắn liền với thời gian kéo dài của hoạt động tình dục. Testosterone cũng tăng lên ở cơ thể nam giới khi họ có một cuộc trò chuyện ngắn với một người phụ nữ. Sự gia tăng nồng độ testosterone có liên quan: Khi một người nam càng cô gây ấn tượng với người khác giới, thì nồng độ Testosterone càng tăng trong cơ thể.
Mua Maxi Size với giảm giá 50%*trên trang web chính thức
Mức độ testosterone ở nam giới, được miêu tả là như một loại hóc môn có gây tác động đến hành động giao hợp của nam giới, thay đổi tuỳ phuộc vào các điều kiện khi họ được tiếp xúc với mùi rụng trứng hay là mùi cơ thể phụ nữ. Người đàn ông khi tiếp xúc với mùi rụng trứng của phụ nữ được đánh giá là có mức độ testosterone ổn định cao hơn so với đàn ông tiếp xúc với phụ nữ không rụng trứng.

Các loại kem và thuốc tăng kích thích nồng độ testosterone được sử dụng để khắc phục các vấn đề nêu trên, và cũng để thúc đẩy khả năng hoạt động tình dục ở cả những người đàn ông khoả mạnh và nam giới bị thiếu hụt testosterone. Đây là cách thức mà sản phẩm này hoạt động, nó kích thích sản xuất hóc môn và giúp bạn có những tác động tích cực và loại bỏ những tác động tiêu cực.

Thành phần của Maxi Size

Các thành phần hoá học của Maxisize đã tạo nên tính đặc biệt của sản phẩm. Bao gồm các enzyme đặc biệt có tác dụng có lợi trên các mô của dương vật và cơ quan sinh dục, mà kết quả sẽ kéo dài và gia tăng mức độ hormone của bạn, do đó làm tăng kích thước của bộ phận sinh dục, như trong chiều dài và độ dày của dương vật với loại kem này.

Mua Maxisize ở đâu tại Việt Nam

Bạn có thể mua sản phẩm trực tuyến từ các trang web chính thức.

Giá Maxi Size 

Sản phẩm có giá 1980000 ₫, nhưng bây giờ đang có một chế độ ưu đãi với giá chỉ 990.000 ₫.

Nhận xét Maxisize

Aaron, 24 tuổi, nói rằng

“Dương vật của tôi chỉ dài 12cm khi cương cứng, tôi đã sử dụng rất nhiều cách để khắc phục điều này, như bơm và nhiều phương pháp khác đã rất tốn kém với tiền lương của tôi. Thế nhưng tôi chỉ đạt được kết quả là con số không. 2 tuần sau khi sử dụng loại kem này, dương vật của tôi đã tăng lên đến 2cm, và thậm chí tôi còn trải nghiệm được sự tăng dần trong khoái cảm khi tôi thích thú việc giao hợp hơn, và đến cả sự cưng cứng cũng đã mạnh mẽ lên rất nhiều.”

Danny, 21 tuổi, nói rằng

“Bạn gái tôi từng nói rằng: “Chúng ta sẽ không bao giờ có một lần làm tình tuyệt vời cả.” Tôi nghe nói đã có rất nhiều người cố gắng để thực hiện phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật chỉ để tăng thêm được 1,5cm. Với sự giúp đỡ của Maxisize, dương vật của tôi đã tăng thêm đến 4cm! Và, tôi đã chứng minh rằng bạn gái của tôi đã lầm. Chúng tôi tận hưởng khoảnh khắc khoái cảm mà chưa bao giờ có trước đây, cả hai đều cảm thấy rõ rệt sự thay đổi tích cực này!”

Mua Maxi Size với giảm giá 50%*trên trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *