Insector ความคิดเห็น | ราคา

Insector ความคิดเห็น | ราคา
5 (100%) 1 vote

ยุงเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตนับล้านคนทุกปีทั่วโลก ปัญหายุงส่วนมากมักจะเกิดทางใต้เเละทางตะวันออกเฉียงใต้ของเอเชีย ยุงเป็นพาหะของการเสียชีวิตก่อนวัยอันควรของเด็กเเละผู้ใหญ่ สมัยนี้ยากันยุงจะไม่ค่อยใช้ได้ผล เนื่องจากยุงได้ปรับตัวให้ชินกับสารเคมีในยา นักวิทยาศาสตร์จึงได้สร้างวิธีการไล่ยุงชนิดใหม่ที่จะไม่ใช้สารเคมีพวกนี้ เป็นวิธีที่ปลอดภัยเเละได้ผลที่สุดในการไล่ยุง เครื่องนี้จะไล่ยุงได้ 100% ภายในรัศมี 25-50 เมตร พร้อมด้วยการพกพาที่สะดวกสบาย
ซื้อ Insector ด้วยส่วนลด 50%*บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

อะไรคือ Insector?

Insector เครื่องไล่ยุงอินเสคเตอร์คือเครื่องไล่ยุ่งที่ใช้งานโดยการปล่อยความถี่อัลตราซอนิค สามารถสวมบนเสื้อได้ หรือวางไว้ไกล้ๆตัวก็เพื่อที่จะไล่ยุงจากตัวคุณ เครื่องจะปล่อยความถี่เสียง 5-20 KHz ความถี่นี้จะทำให้ยุงที่เข้าใกล้เกิดการสับสน เเละขับไล่ตัวยุงให้ห่างจากเครื่อง เครื่องมีขนาดเล็ก ปลอดภัยเเละสะดวกในการใช้งาน เเละพกพาได้ง่าย เครื่องจะมีความปลอดภัยตรงที่มันจะไม่ใช้สารเคมีเหมือนเครื่องไล่ยุงอื่นๆ เหมาะสมสุดๆสำหรบคนที่ผิวระคายเคืองง่าย

วิธีการดำเนินการของ Insector

Insectorเครื่องไล่ยุง จะช่วยกำจัดไม่เเค่ยุงกับเห็บ เเต่จะช่วยไล่เเมลงอื่นๆที่จะกัดตัวเราได้ด้วย การวิจัยได้เเสดงว่ายุงเพศเมียจะกัดมนุษย์กับสัตว์ต่างๆต่อเมื่ออยู่ในช่วงผสมพันธ์ ในช่วงนี้ ยุงตัวเมียจะพยายามหลีกเลี้ยงตัวผู้ให้มากที่สุด อีกจุดประเด็นของเครื่องนี้คือสามารถใช้กับทั้งตัวเองเเละผู้อื่น เครื่องจะมีประสิทธิภาพในงานสวน นา นอกบ้าน ตอนตกปลา ฯลฯ จะทำงานโดยการลอกเลียนเสียงผสมพันธ์ของตัวเมียเเละของตัวผู้ เมื่อยุงผู้ได้ยินเสียงนี้ จะรู้ว่าตัวเมียไม่อยากถูกรบกวนเเล้วจะบินไป

เครื่องเอาไว้ทดเเทนยากันยุง เป็นวิธีทางไล่ยุงที่ดีกว่าเพราะคุณไม่ต้องมาดมกลิ่นควันที่เหม็นๆจากยากันยุง เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพเเละปลอดสารเคมีในการไล่ยุงออกจากตัวคุณ การวิจัยได้บอก หูมนุษย์ไม่สามาถรับความถี่เสียงระดับอัลตราซอนิคได้เนื่องจากเเก้วหูเราสั่นรับไม่ทัน อัลตราซาวด์มีความถี่ที่สูงมาก จะเดินทางเป็นเส้นตรงเเละกระจายเมื่อตกกระทั่งวัตถุ สัตว์เเมลงพวกนี้มีประสาทที่รับรู้อัลตราซาวด์ได้ ประสาทส่วนมากจะอยู่ตรงหนวดของยุง เวลาที่หนวดระบรู้ความถี่นี้ ยุงจะกลัวงงเเละบินหนีไป

เครื่องจะเริ่มทำงานเมื่อกดปุ่มสีขาว ซึ่งจะเริ่มการตั้งเวลาของเครื่อง ทุก4ชั่วโมงจะมีไฟสีเเดงกระพริบ ทุก6ชั่วโมงจะมีไฟสีเขียวกระพริบ2ครั้ง ทุก12ชั่วโมงจะมีไฟสีส้มกระพริบ3ครั้ง เเละครั้งที่4เครื่องจะดับอัตโนมัติ

ส่วนประกอบของ Insector

Insectorเครื่องไล่ยุง ใช้ถ่านขนาด 1.5 โวลต์ (AAA) 1 ก้อน มีปุ่มปิดกับเปิด เเละมีคลิ้บหนีบเสื้อด้วย ผลิตภัณฑ์นี้ปลอดภัยต่อสิ่งเเวดล้อมเนื่องจากไม่ใช้สารเคมี ถ่านนี้สามารถใช้ได้ถึง800ชั่วโมง การติดตั้งง่าย การซ่อมบำรุงฟรี
ซื้อ Insector ด้วยส่วนลด 50%*บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

 ซื้อ Insector ได้ที่ไหน

การสั่งสินค้านี้ถูกจำกัดโดยผู้ผลิต จะสั่งซื้อได้จากเพียงในเว็บ ทั้งนี้เพื่อให้คุณรู้ได้ว่าเป็นสินค้าของเเท้ การสั่งซื้อจะทำบนเว็บ เเละสามารถสอบถามข้อมูลได้ เมื่อสั่งซื้อเเล้วสินค้าจะส่งไปถึงประตูของคุณ

ราคาของ Insector

สมัยนี้ยากันยุงเเทบจะใช้งานไม่ได้เเล้ว เนื่องจากยุงได้ปรับตัวให้ชินเเล้ว ยากันยุงพวกนี้เเพงมากเเต่ยังใช้ไม่ได้ผล เเต่ว่า เครื่องไล่ยุงอินเสคเตอร์คือเทคโนโลยีใหม่ที่สุดเเละใช้งานได้ดีที่สุด เเต่ราคาสมเหตุสมผลเเละซื้อได้ เราจะขายในราคา 990 บาทต่อเครื่อง (ลดจากราคาผู้ราคาผู้ผลิตเดิม 50% จาก 1990 บาท)

Insector รีวิว

คุณโมเเฟท อายุ 33

เเถวบ้านผมเป็นเเหล่งยุงมาเกือบ50ปีเเล้ว ไม่ว่าผมพยายามเปลี่ยนบ่อยเเค่ไหน ผมย้ายบ้านไม่ ผมก็เลยต้องจำใจอยู่ต่อ ช่วงหลังๆนี้ปัญหายิ่งเเย่เข้าไปใหญ่ หลังจากผมได้ใช้ยาฉีดฆ่ายุงมา ยุงก็ไม่ยอมหายไปไหน ผมบังเอิญโชคดีได้เจอโฆษณาสำรับเครื่องไล่ยุงนี้ ผมซื้อทันทีเลยเเล้วลองใช้ หลังจากใช้มา ไม่เจอยุงเเม้เเต่ตัวเดียวในบ้านผมเลย เเนะนำเป็นอย่างยิ่ง

โรเบิร์ต อายุ 37

ผมเกลียดยุงสุดๆ เสียงปีกมันเวลาบินน่ารำคาญมาก ผมลองทุกวิธีทางเพื่อกำจัดมัน เเต่ไม่ได้ผลซักอย่าง มีคนเเนะนำให้ใช้เครื่องไล่ยุงนี้ ผมเลยตัดสินใจลองใช้ดู Insectorเครื่องไล่ยุงได้ผลอย่างสุดยอดมาก ผมก็ไม่เข้าใจหรอกว่าเครื่องทำงานได้อย่างไง เเต่ที่รู้คือมันสุดยอดจริงๆ กดปุ่มเดียว ยุงก็หายไปเกลี้ยงเลย


ซื้อ Insector ด้วยส่วนลด 50%*บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *