Hardex ความคิดเห็น | ราคา

Hardex ความคิดเห็น | ราคา
5 (100%) 1 vote

หนู เเมลง ยุง  เป็นส่วนหนึ่งของสัตว์ที่เราหวาดระแวงอยู่ในบ้าน เราย่อมเรียกสัตว์พวกนี้ว่า สัตว์รบกวน ถ้าคุณบังเอิญโชคร้ายมีอยู่ในบ้าน คุณก็คงรู้ถึงความน่ารำคาญเเละความสกปรกของพวกมัน สัตว์พวกนี้จะทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้า พวกเราส่วนมากจะใช้สารเคมีในการกำจัด เป็นวิธีอันตรายเเละอาจส่งผลต่อครอบครัวได้ เเละถ้าคุณเจอกับสัตว์พวกนี้ คุณอาจจะอยากเรียกผู้กำจัดมาจัดการให้ คุณรู้มั้ยว่าสารต่างๆที่เค้าใช้ทำจากสารเคมีที่อันตรายที่สุดในโลก สารเคมีที่ไล่สัตว์พวกนี้อยู่ในรูปเเบบของพิษเเละควันที่สามารถฆ่าสัตว์ที่สามารถรอดเเม้เเต่รังสีจากระเบิดปรมนูหรืออุกาบาตได้ ลองนึกดูดิว่าต้องใช้ที่เเรงขนาดไหนถึงจะกำจัดได้

เเต่ถ้าเกิดว่ามีอีกวิธีหนึ่งละ ที่จะไม่ก่อให้ครอบครัวเราตกอยู่ในอันตราย นักวิทยาศาสตร์รู้ถึงอันตรายพวกนี้ จึงได้เข้ามาค้นหาวิธีที่ปลอดภัยกว่า ด้วยเทคโนโลยี นักวิทยาศาสตร์ได้สร้างเครื่องหนึ่งขึ้นมาเพื่อไล่สัตว์รบกวนได้โดยไม่ทำร้ายพวกมันมา เครื่องไล่สัตว์เรือน Hardex เป็นเครื่องที่สามาถไล่สัตว์พวกนี้ให้ออกห่างครอบครัวที่อยู่ในอันตราย เป็นวิธีที่ ได้ผล เเละง่ายมาก มีคนอยู่มากที่ไม่รู้ถึงวิธีนี้
ซื้อ Hardex ด้วยส่วนลด 50%*บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

อะไรคือ Hardex?

เครื่องกำจัดอัลตราซอนิค  Hardex คือเครื่องที่ใช้เพื่อขับไล่สัตว์ในบ้านที่เราไม่ต้องการอย่างปลอดภัย เครื่องจะใช้เทคโนโลยีอัลตราซาวด์เเละใช้งานในรัศมี 200 ตารางเมตร เครื่องจะไม่ฆ่าเเมลงสาบหรือหนู เเต่จะผลิตคลื่นเสียงความถี่สูงที่จะขับใล่สัตว์โดยไม่มีวันกลับมา

คนส่วนมากไม่รู้จักเครื่องนี้ เเล้วคงงงว่าติดตั้งอย่างไร โดยธรรมดาเครื่องจะตั้งไว้ที่หนึ่งจุด เเละกระจายคลื่นอัลตราซาวด์สูงที่หูมนุษย์ไม่สามารถฟังได้ เสียงจะส่งผลต่อระบบประสาทของสัตว์จึงทำให้หนีจากบริเวณ เครื่องจะครอบคลุนระยะ 200 ตารางเมตรด้วยอัลตราซาวด์ เเละสัตว์ที่รบกวนเราจะไม่กลับมาอีก

เครื่องไล่สัตว์รวนอัลตราซอนิคใช้งานได้เเละปลอดภัยกว่าเมื่อเทียบกับวิธีอื่น ถ้าเราใช้วิธีการใช้ยาเบื่อ พอสัตว์ตายเเล้วซากจะส่งกลิ่นเหม็นทั่วบ้าน เเล้วเราก็จะหาซากไม่เจอ อีกวิธีคือการใช้กับดักหนูซึ่งอาจจะเป็นอันตรายต่อเด็กๆได้ จะเกิดการบาดเจ็บได้ถ้าวางในผิดที่ วิธีสุดท้ายคือการฉีดยาซึ่งก่อให้เกิดสารเคมีหลงเหลืออยู่ในบ้าน

วิธีการดำเนินการของ Hardex

เเนวคิดของเครื่องนี้ถูกค้นพบมาซักพักเเละได้รับการรับรองเเล้ว นักวิทยาศาสตร์เรียนรู้ว่ามนุษย์ไม่สามารถได้ยินเสียงที่มีความถี่ที่สูงกว่า 20 กิโลเฮิรตซ์ เเต่สำหรับเเมลงได้ยินเสียงที่ความถี่นี้จะชัดเจนมาก เครื่องจะผลิตความถี่ที่จะได้ยินโดยเเค่สัตว์พวกนี้ เสียงจะรบกวนในทางที่จะก่อให้เกิดการตื่นตระหนกเเละสับสนเเละอาจทำให้เกิดอาการหดเกร็งตัวเวลาอยู่ในระยะการทำงานของเครื่อง ในบางกรณีอาจก่อให้ตายหรือบ้าก็ได้ ปฎิกิริยาเวลาได้ยินเสียงนี้คือจะออกห่างหรือหนีไปให้ไกลที่สุดจากเเหล่งเกิด นี้จะเกิดขึ้นหลังสัตว์เกิดการกังวลจากเสียงจึงทำให้อพยพไปอย่างเร็วจากบ้าน
ซื้อ Hardex ด้วยส่วนลด 50%*บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

ส่วนประกอบของ Hardex

Hardexจากหนูและแมลงสาบ จะมาด้วยปลั้กไฟฟ้าเพื่อจ่ายพลังงานให้เเก่เครื่อง  มีข้อดีตรงที่จะใช้เพียง 5 วัตต์ต่อเดือน

ซื้อ Hardex ได้ที่ไหน

เนื่องจากเป็นสินค้าใหม่ในตลาดเเละไม่มีตัวกลางในจำหน่าย เราเเนะนำให้ซื้อจากเว็บ สินค้าอื่นใดๆที่หน้าเหมือนเป็นของปลอมเเละควรหลีกเลี่ยงการซื้อ การซื้อจะทำทางออนไลน์ เพียงกรอกข้อมูลบนฟอร์มการสั่งซื้อบนเว็บเพจ จะมีพนักงานโทรมาหาเเละชี้เเจงว่าเมื่อสินค้าจะส่งถึง

ราคาของ Hardex

ถึงเเม้Hardexจากหนูและแมลงสาบจะใช้เทคโนโลยีราคาของมันไม่เเพง ผู้ผลิตรับรองส่วนลด 50% ลูกค้าที่จะใช้ส่วนลดนี้ได้เปรียบได้ต้องเป็นลูกค้าที่ซื้อทางเว็บไซต์โดยตรง ราคาของสินค้าคือ 1980 บาทจากราคาเดิมก่อนลด 3960 บาท มีบ้านอยู่น้อยที่ปลอดสัตว์อันตรายพวกนี้ ดังนั้นเราเเนะนำเราเเนนะนำให้ซื้อสินค้านี้เพื่อให้แมลงสาบกับหนูห่างไกลจากบ้านของคุณ ผู้ผลิตรับรองว่าหากคุณใช้สินค้าเเล้วไม่ได้ผล

Hardex รีวิว

เนทั่น เจมส์ อายุ 34

ตอนกลางคืนผมจะนอนไม่ค่อยหลับเนื่องจากการรบกวนของหนูบนหลังคา พวกมันจะทำลายกระดาษบนชั้นสมุดเเละกินเสื้อผ้าจนเละ ผมไม่ค่อยชอบใช้สารเคมีเลยจะตั้งกับดักเเล้วจับไปทีละตัวเเทนเเต่พวกมันก็เพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ผมโชคดีบังเอิญมาเจอ Hardex เครื่องไล่หนูอัลตราซอนิคนี้ ผมซื้อมาทันทีเลย เเล้วตั้งเเต่วันนั้น พวกมันไม่ได้กลับมาอีกเลย

มาเรีย คาร์โลส์ อายุ 41

ผมต่อสู้กับหนูกับเเมลงมา 2 ปีเเล้ว ความพยายามไม่ได้ผลอะไรเลย ลองสารเคมีมาหลายชนิดเเล้ว เเต่มันจะทำให้ลูกสาวฉันเเพ้ ฉันเลยเลิกใช้สารเคมีพวกนี้ เพื่อนเเนะนำให้ซื้อ Hardex เครื่องไล่นี้ จากวันที่ซื้อมา สัตว์เรือดหายไปหมดเลย


ซื้อ Hardex ด้วยส่วนลด 50%*บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *