Fresh Fingers ความคิดเห็น | ราคา

Fresh Fingers ความคิดเห็น | ราคา
5 (100%) 2 votes

คุณเคยมีอาการกลากเกลื้อนขึ้นเท้ามั้ย ถ้าเคย คุณคงจะโทษว่าโรคเชื้อราเป็นสาเหตุ แต่เชื้อราเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีอยู่ตั้งเเต่ยุคดึกดำบรรพ์ ส่วนมากจะอาศัยอยู่ในอากาศ เเต่บางตัวก็อยู่ในมนุษย์ เเละมากกว่าครึ่งหนึ่งมีความอันตรายต่อร่างกาย

ตัวอย่างเช่น โรคเท้านักกีฬา หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Tinea Pedis เป็นเชื้อที่คนทั่วไปรู้จักกันมาก เชื้อจะโตอยู่ที่เท้าเมื่ออยู่ในสภาวะที่ร้อนชื้น อย่างเช่น ห้องน้ำ ตู้ล็อกเกอร์ สระว่ายน้ำ ฯลฯ

ส่วนมากการติดเชื้อนี้ได้จากรองเท้าในช่วงฤดูร้อนตอนที่อากาศจะชื้นเเละร้อนอยู่ อาการที่จะสังเกตุได้เมื่อโรคเท้านักกีฬามี

  • ผิวเเดงขึ้นตรงง่ามนิ้วเท้า
  • ผิวรอกตรงนิ้วเท้ากับส้นเท้า
  • คันเเละร้อนตลอดเท้า
  • เล็บเท้าดำขึ้นเเละเเน่น
  • จะมีการพองตัวรอบเท้า

ในกรณีที่เเย่ที่สุด เชื้อราอาจมีผลกระทบมากกว่าเเค่ผิวกับเล็บของคุณ แต่ถ้าคุณได้ทายาฆ่าเชื้อในเร็วๆนี้หรือมีภูมิต้านทาน คุณจะสามารถกำจัดโรคนี้ได้ง่ายๆเลย
ซื้อ Fresh Fingers ด้วยส่วนลด 50%*บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

อะไรคือ Freshfingers? จากการติดเชื้อรา

ถ้าคุณเคยมีปัญหาพวกนี้มาก่อน คงจะรู้ว่าการกำจัดมันไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ถ้าคุณอยากป้องกันการติดเชื้อหรือห้ามการเจริญเติบโตของเชื้อรา คุณต้องรักษาผิวด้วยFreshfingersสเปรย์นี้มีความสามารถในการซึมซับเข้าผิวหนังที่ลึกที่สุดเเละกำจัดเชื้อราพวกนี้ให้เกลียบเกลี้ยง ไม่ว่าจะอยู่ในขั้นตอนเจริญเติบโตไหน ผู้เชี่ยวชาญเเนะนำให้ใช้Freshfingersพื่อกำจัดเชื้อรา เเละมีการทดสอบเเล้วว่าไม่มีผลข้างเคียงใดๆเลย

วิธีการดำเนินการของFreshfingers

ควรทำความสะอาดเท้าเเละเช็ดให้เเห้งก่อนฉีด Freshfingersสเปรย์จากการติดเชื้อรา ให้ฉีกทับจุดที่มีการคันบางๆ (สังเกตุนิ้วเท้าให้ดีๆ) อย่างน้อย 2 ครั้งต่อวัน ตอนเช้ากับตอนเย็น

หลังจากเราเริ่มใช้Freshfingersคุณจะสังเกตเห็นว่ามีข้อดีตั้งหลายอย่างกับการใช้สเปรย์ทุกวัน

-ลดการติดเชื้อรา

น้ำสเปรย์จะซึมเข้าไปในผิวหนังอย่างรวดเร็ว พอซึมผ่านพื้นผิวเเล้ว จะเริ่มเเก้ปัญหาจากภายใน อีกอย่าง น้ำสเปรย์ยังช่วยเป็นเกราะป้องกันการติดเชื้อราในอานาคตเเละช่วยให้ผิวหนังคงความสดใส

-ลดการเหงื่อออก

ถ้าคุณเคยมีอาการเหงื่อไหลเยอะเกินไป เฟรชฟิงเกอร์จะช่วยลดการเหงื่อออกให้หมดเกลี้ยงไปเลยและจะช่วยลดการติดเชื้อราบนเท้า

-อาการระคายเคืองผิวหนังหมดหายไป

เป็นอยู่เเล้วที่จะมีการคันหรืระคายเคือง เวลาที่ราขึ้นเท้า พอได้ฉีดสเปรย์เเล้ว ส่วนประกอบในสเปรย์จะทำให้ความคันหายไป เเล้วปล่อยให้เราใช้ชีวิตไปอย่างไร้การคันหรือระคายเคือง

ส่วนประกอบของ Freshfingers

พอคุณFreshfingersงเกอร์สคุณจะเริ่มค่อยๆเห็นผลเพราะเจลจะเริ่มฆ่าเชื้อราทันที หลังจากไม่กี่วัน คุณจะเห็นว่าเท้าอยู่ในสภาพที่ดีขึ้นเยอะเลย สารที่อยู่ในเฟรชฟิงเกอร์ที่ช่วยต่อสู้โรคมี:
ซื้อ Fresh Fingers ด้วยส่วนลด 50%*บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
โคลทริมาโซล – สารองค์ประกอบนี้ช่วยการหยุดยั้งการเติบโตของเชื้อรา กะทันหัน มีผลการทำลายเชื้อรา จึงหยุดการเกิดกลุ่มเชื้อราใหม่มาทำร้ายผิวหนัง

น้ำผึ้ง – เฟรชฟิงเกอร์สมีส่วนผสมน้ำผึ้งอยู่ด้วย ซึ่งช่วยทำให้ต่อมน้ำเหลื่องทำงานช้าลง เเละป้องกันให้เชื้อราปล่อยกลิ่นเหม็นๆออกมา ทำให้ผิวหนังอ่อนลง เเละให้มีกลิ่นหอมๆเหมือนดอกไหม้ คุณจะไม่มีปัญหาในการถอดรองเท้าเเล้วเหม็นอีกเลย

ลิโมนีน – ลิโมนีนมีอยู่เพื่อป้องกันกลิ่นค้างคาระยะยาวที่เคยเจอมา เเถมยังให้กลิ่นหอมกับเท้าด้วย (นี้คือเหตุผลที่มีผู้เชี่ยวชาญหลายคนเเนะนำให้Freshfingers) เเละช่วยให้เท้าเย็นลงเพื่อหยุดยั้งการเหงื่อไหล

สารพัดวิตามิน – เฟรชฟิงเกอร์จะมาด้วยวิตามินสารพัดมากมาย (โดยเฉพาะวิตามิน E) ที่ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวรอบเท้ารอก เเละช่วยให้ส้นเท้านุ่มนวลกว่าที่เคยมา

ซื้อ Freshfingers ได้ที่ไหน

จริงอยู่ที่มียารักษาเชื้อรามากมายที่ซื้อได้ตามร้านขายยาหรือร้านออนไลน์ทั้วไป เเต่ปริมาณไม่ได้รับว่าจะได้ผล100%หรอก เฟรชฟิงเกอร์สามารถซื้อได้ที่เว็บไซต์ของบริษัท

ไม่ต้องห่วงหรอก เว็บของเรามีกระบวนการสั่งซื้อที่สะดวกสบายเรียบง่ายมาก ต่างจากเว็บอื่นๆ เพียงใส่ชื่อ ที่อยู่ เเละเบอร์โทรศัพท์ เเล้วสินค้าจะไปถึงหน้าประตูภายในไม่กี่ชั่วโมง

ราคาของ Freshfingers

เฟรชฟิงเกอร์สมีราคาเพียง 990 ฿ ต่อขวด ถึงยังไง เราก็ต้องบอกว่าราคาของสินค้าขึ้นอยู่กับสถานที่ของคุณ เพราะค่าส่งจะเปลี่ยนไปตามประเทศ

Freshfingers รีวิว

5 ปีที่ผ่านมา ผนทำงานเป็นผู้ช่วยชีวิตที่สระว่ายน้ำเเถวบ้านผม เเต่ผมก็รู้อยู่ว่าเท้าผมเสี่ยงติดเชื้อราอยู่เสมอ ผมก็พยายามระวังให้ดีที่สุด เเต่ก็ยังติดเชื้อราอยู่ดี เท้าผมก็เริ่มคันไม่หยุดเเล้วหลังจาก 2-3 เดือนเท้าผมก็เริ่มอักเสบ เเต่เดือนที่เเล้วผมก็สั่งซื้อเฟรชฟิงเกอร์มาใช้ ภายในไม่กี่วันเท้าผมก็หายหยุดคันเลยเเล้วการอักเสบก็หายไปด้วย

ผมเป็นเทรเนอร์ที่ยิม ผมใช้เวลาประมาณ2-3ชั่วโมงในห้องล้อกเกอร์ ผมไม่ค่อยชอบอาบน้ำที่นั้นเพราะห่วงความสะอาดร่างกาย เเต่วันหนึ่งผมมาประชุมสาย เลยต้องจำใจใช้ห้องอาบน้ำที่นั้น เเค่ครั้งเดียวเชื้อราก็ขึ้นเท้าเลย เท้าเริ่มเหงื่อออกหนัก ผมเลยเซ็งไปเป็นเดือนกว่าๆ วันหนึ่งผมไปปรึกษาหมอเเล้วหมอก็เเนะนำให้ใช้Freshfingers จากการติดเชื้อราเท้าผมรู้สึกดีขึ้นจมเลย


ซื้อ Fresh Fingers ด้วยส่วนลด 50%*บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *