Electricity Saving Box ความคิดเห็น | ราคา

Electricity Saving Box ความคิดเห็น | ราคา
5 (100%) 1 vote

เนื่องด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี กิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันของเรานั้นง่ายขึ้น เพราะมีอุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ซึ่งทำให้ค่าไฟในบ้านหรือที่ทำงานสูงขึ้น.  คุณเบื่อกับการจ่ายค่าไฟแพง ๆ ไหม?  ค่าไฟในแต่ละเดือนนั้นอาจแพงมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับคนที่ทำธุรกิจที่ต้องใช้ไฟฟ้ามาก.  ค่าไฟที่แพงทำให้บางคนเครียด และในบางครั้ง พวกเขาอาจแก้ปัญหาด้วยการใช้ไฟให้น้อยลง.  หากคุณเป็นหนึ่งในที่ประสบปัญหานี้ เรามีข่าวดีมาบอก.  กล่องประหยัดไฟฟ้า Electricity Saving Box คืออุปกรณ์ที่จะช่วยลดการใช้พลังงานไฟฟ้าของคุณ ทำให้ค่าไฟในแต่ละเดือนลดลงถึง 30% ถึง 50% ขึ้นอยู่กับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่คุณใช้.  เครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ใช้พลังงานไฟฟ้าไม่เท่ากัน.  ค่าไฟของคุณจะถูกลง หลังจากใช้กล่องประหยัดไฟฟ้านี้.

ลูกค้าของเราที่ได้ซื้อผลิตภัณฑ์ไปใช้ได้เขียนรีวิวเชิงบวกไว้มากมาย.  พวกเขาพึงพอใจกับการที่สามารถลดการใช้พลังงานในบ้านและที่ทำงานได้.  คุณเองก็สามารถประหยัดเงินได้เช่นกัน โดยการใช้กล่องประหยัดไฟฟ้า.  บทความต่อไปนี้จะอธิบายถึงการทำงาน ส่วนประกอบ และราคาของกล่องประหยัดไฟฟ้า รวมถึง รีวิวจากลูกค้าและสถานที่ที่คุณสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์นี้ได้.

Electricity Saving Box คืออะไร?

กล่องประหยัดไฟฟ้า คืออุปกรณ์ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อช่วยประหยัดไฟฟ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งไฟฟ้าภายในบ้านและที่ทำงาน.  ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยลดปริมาณไฟฟ้าที่เครื่องใช้ไฟฟ้าใช้ รับรองว่า ค่าไฟของคุณจะลดลงแน่นอน.  อุปกรณ์นี้ช่วยประหยัดค่าไฟได้ 30 ถึง 50% โดยประมาณ ในที่นี้ ขึ้นอยู่กับประเภทของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่คุณใช้.  คุณสามารถซื้อกล่องประหยัดไฟฟ้านี้ได้ในมูลค่า 1980 บาท พร้อมรับประกัน 1 ปี.

ประสิทธิภาพการทำงานของกล่องประหยัดไฟฟ้านี้ได้รับการยืนยันจากผลการศึกษาวิจัยและสามารถอธิบายได้ในทางวิทยาศาสตร์.  อุปกรณ์นี้ทำงานโดยการลดการไหลของกระแสไฟฟ้าเมื่อใช้เครื่องใช้ไฟฟ้า ทำให้ลดปริมาณการใช้พลังงานโดยอัตโนมัติ.  ค่าไฟในแต่ละเดือนของคุณจะถูกลง.  เพื่อให้แน่ใจว่ากล่องประหยัดไฟฟ้าใช้งานได้จริง คุณสามารถดูความแตกต่าง โดยการวัดกระแสไฟฟ้าตอนใช้กล่อง และตอนที่ไม่ใช้กล่อง แล้วนำมาเปรียบเทียบกันได้.  คุณจะเห็นได้ถึงความแตกต่างของค่ากระแสไฟฟ้า

ขั้นตอนการทำงานของ Electricity Saving Box

การใช้งานอุปกรณ์นี้แสนง่ายดาย คุณเพียงเสียบกล่องนี้เข้าไปในปลั๊กไฟ.  ไม่เพียงแต่กล่องนี้จะช่วยประหยัดพลังงานเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เครื่องใช้ไฟฟ้ามีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นด้วย โดยการลดการแผ่รังสีแม่เหล็กไฟฟ้าที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์.  ซึ่งรังสีนี้จะแผ่ออกมาจากสายไฟและเครื่องใช้ไฟฟ้า.

 • ด้านล่างนี้ คือเปอร์เซ็นต์การประหยัดไฟฟ้าของเครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละชนิด เมื่อใช้กล่องประหยัดไฟฟ้า.
 • แอร์, เครื่องซักผ้า, คอมพิวเตอร์, พัดลม – 50%
 • เตาไฟฟ้า, เตารีด, เตาไมโครเวฟ,โทรทัศน์, เครื่องทำความอุ่น – 45%
 • ตู้เย็น, หม้อต้มแบบก๊าซ พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า – 40%
 • กาต้มน้ำไฟฟ้า, เครื่องทำกาแฟ, หลอดไส้ร้อนแบบธรรมดา, เครื่องปิ้งขนมปัง – 35%
 • สว่านไฟฟ้า, สกรูไฟฟ้า, เครื่องตัด, เลื่อยไฟฟ้า – 30%

จากรายการด้านบน คุณจะเห็นได้ถึงเปอร์เซ็นต์ไฟฟ้าที่กล่องประหยัดไฟฟ้าสามารถช่วยคุณประหยัดไฟได้.

ส่วนประกอบของ Electricity Saving Box

กล่องประหยัดไฟฟ้าประกอบด้วย

 • มีพิกัดไฟฟ้า 5kW – 19kW ซึ่งมากพอสำหรับอพาร์ทเมนท์ทั้งหลัง
 • มีค่าความชื้นสูงสุดอยู่ที่ 85% เพราะฉะนั้น คุณไม่ควรวางไว้บริเวณห้องน้ำหรือสระว่ายน้ำ
 • กว้าง 12 ซม. ยาว 7 ซม. สูง 4 ซม.
 • หนัก 170 กรัม เมื่อรวมกับรรจุภัณฑ์ และหนัก 125 กรัม เมื่อไม่รวมบรรจุภัณฑ์
 • เหมาะกับกริดไฟฟ้าสำหรับบ้านและอพาร์ทเมนท์ทั่วไป

ซื้อ Electrical Saving Box ได้ที่ไหนในไทย

กล่องประหยัดไฟนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในแถบยุโรป เมื่อเทียบกับพื้นที่อื่น.  ผลิตภัณฑ์นี้ได้เปิดตัวและวางจำหน่ายในประเทศอิตาลีแล้ว.  สามารถช่วยลดค่าไฟในอพาร์ทเมนท์และบ้าน, ร้านค้า, ออฟฟิศ, บาร์และร้านอาหาร, โรงยิม และร้านเสริมสวยได้.  นอกจากจะหาซื้อได้ในยุโรปและอิตาลีแล้ว คุณสามารถซื้อกล่องประหยัดไฟนี้ได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ.

ราคาของ Electricity Saving Box

คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์นี้ได้ในราคา 1980 ฿ ซึ่งเป็นราคาส่วนลด 50%.  หากคุณคิดว่าราคานี้แพงเกินไป ไม่ต้องห่วง เพราะคุณสามารถคืนทุนค่าใช้จ่ายในการซื้ออุปกรณ์นี้ได้ภายหลังจากการใช้งานไปเพียงแค่ 1 -2 เดือนเท่านั้น.  กล่องนี้จะช่วยคุณประหยัดค่าไฟได้อย่างน้อย 30%.

Electricity Saving Box ความคิดเห็น

ลูกค้าที่ได้ซื้อกล่องประหยัดไฟไปได้แสดงความคิดเห็นและเขียนรีวิวเชิงบวกไว้ ตัวอย่างเช่น.

“หืม….ไม่น่าเชื่อเลย! ประสิทธิภาพของกล่องนี้เหลือเชื่อจริงๆ เอาจริงๆ นะ ตอนแรกผมเองก็ไม่อยากจะเชื่อที่เขียนมาในนี้เท่าไหร่ แต่พอได้ลองใช้ไปเดือนเดียวเท่านั้นแหละ ผมเข้าใจเลยว่ามันจริง กล่องประหยัดพลังงานตัวนี้ช่วยผมประหยัดพลังงานได้จริงๆ แถมประหยัดได้มากอีกด้วย ขอบคุณมากครับ ใครสนใจผมแนะนำให้ลองซื้อไปใช้เลย ผมเองก็ก็อปลิ้งค์นี้ไปบอกเพื่อนๆ แล้วเหมือนกัน”

ขอบคุณผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่มีคุณภาพแบบนี้ ก่อนหน้านี้เคยซื้อกล่องประหยัดไฟมาใช้เหมือนกัน แต่ดูเหมือนว่าไม่ค่อยจะช่วยให้ประหยัดอะไรเลย เสียเงินไปเปล่าๆ แถมหลังจากที่ใช้ไปแค่ 2 สัปดาห์ก็พังซะแล้ว อย่างว่าแหละซื้อของถูกมาใช้ก็เข้าใจว่าตัวเองพลาด แต่หลังจากนั้นก็ลองมาซื้อกล่องนี้จากเวปนี้ดู เดือนที่แล้วจ่ายค่าไฟไป 620 บาท จากที่เคยจ่าย 900 – 1000 บาท ประหยัดไปได้ตั้ง 300 – 400 บาท ไฟฟ้าก็ใช้เหมือนปกติแบบที่เคยใช้เลย ตอนนี้บอกได้เลยค่ะว่าชอบเจ้ากล่องนี้มากๆ

ผมหวังว่า คุณจะเห็นถึงประสิทธิภาพในการลดค่าไฟในแต่ละเดือนของกล่องประหยัดไฟฟ้านี้ ประหยัดค่าเงินของคุณด้วยการซื้อกล่องนี้เถอะ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *