Black Mask ความคิดเห็น | ราคา

Black Mask ความคิดเห็น | ราคา
5 (100%) 1 vote

จุดด่างพร้อยและอาการผิดปกติของผิวเป็นสิ่งที่สุภาพสตรีทุกคนต้องฟันฝ่า ไม่ว่าจะอยู่ในวัยใด.  ทั้งสิว, รอยแผลเป็น, จุดด่างดำ, รอยหมองคล้ำ และอื่น ๆ .  ถึงแม้ว่าจะมีวิธีรักษาผิวที่ทำเองได้อยู่มากมายบนอินเทอร์เน็ต แต่ก็ไม่ใช่ทุกวิธีที่จะเห็นผล.  อย่าลืมอีกด้วยว่า วิธีเหล่านั้นใช้ระยะเวลานาน แถมผลลัพธ์ที่ได้ก็มีไม่มาก.

มีเครื่องสำอางมากมายตามท้องตลาดที่จะช่วยปกปิดจุดด่างพร้อยของคุณได้.  แต่วิธีนั้นเป็นเพียงวิธีแก้ปัญหาระยะสั้น แถมมีใครบ้างที่ไม่ชอบผิวเรียบเนียน เปล่งประกายไร้ที่ติ

ผลิตภัณฑ์ Black Mask มีวางจำหน่ายตามท้องตลาด เพื่อจัดการปัญหาเหล่านี้.  มาส์กหน้านี้จะช่วยตอสู้กับปัญหาสิว, สิวหัวดำ และรอยแผลเป็นต่าง ๆ

Black Mask คืออะไร

Black Mask คือมาส์กหน้าที่มีส่วนผสมของถ่านและส่วนผสมต่าง ๆ จากธรรมชาติระดับพรีเมี่ยม.  ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่เป็นอันตรายกับผิวหน้า.

ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการทดสอบและทดลองใช้มาแล้วมากมาย ก่อนวางขายตามท้องตลาด.  แพทย์ผิวหนังแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นประจำ เนื่องจากมีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดสิวและจุดด่างพร้อยของผิว

ผู้คนส่วนใหญ่รู้สึกได้ถึงความแตกต่างอย่างชัดเจนหลังจากครั้งแรกที่ใช้.  บริษัทผู้ผลิตยังกล่าวอีกว่า 84% ของผู้ใช้มีผิวที่ดูดีขึ้น หลังจากการใช้ติดต่อกัน14 วัน.  และหลังจากใช้มาส์กไป 1 เดือน, 93% ของผู้ใช้สามารถกำจัดปัญหาผิวหน้าได้ทั้งหมด.

คุณประโยชน์หลักของ Black Mask มีดังต่อไปนี้

 • ทำจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100%
 • พลังของจุลินทรีย์และวิตามิน ทำให้มาส์กมีประสิทธิภาพมากขึ้นถึง 8 เท่า
 • รับรองผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ
 • มีกลิ่นหอม
 • ราคาไม่แพง
 • ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

มาส์กนี้ไม่มีผลข้างเคียงหรืออาการแพ้แต่อย่างใดและเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ขั้นตอนการทำงานของ Black Mask

ควรใช้ Black Mask เป็นประจำ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี.  มาส์กหนึ่งแพ็กพอสำหรับการใช้เป็นประจำ 1 เดือน

ขั้นตอนการใช้ Black Mask ที่ถูกต้อง มีดังต่อไปนี้

 • ขั้นตอนที่ 1 – ทามาส์กหนา ๆ ลงบริเวณใบหน้า โดยเว้นบริเวณรอบดวงตา, บริเวณที่มีขน หรือบริเวณที่ผิวหนังมีอาการบาดเจ็บ
 • ขั้นตอนที่ 2 – ปล่อยทิ้งมาส์กไว้อย่างน้อย 25 นาที.  ในช่วงนี้ มาส์กจะซึมลึกลงสู่ผิว และจัดการกับบริเวณที่มีปัญหา.  คุณจะรู้สึกได้ว่ามาส์กจะแห้งและยืดหยุ่นขึ้นเรื่อย ๆ
 • ขั้นตอนที่ 3 – ดึงมาส์กออกจากใบหน้าเบา ๆ โดยใช้มือ.  หากมาส์กยังติดอยู่บนใบหน้า มห้ล้างออกด้วยน้ำอุ่น.  ใช้มาส์กนี้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดี

คุณจะเห็นความแตกต่างของผิวคุณได้อย่างชัดเจนหลังจากการใช้ครั้งแรก.  ผิวของคุณจะดูมีสุขภาพดีขึ้นหลังจากใช้ไป 14 วัน และจะไร้ซึ่งจุดด่างพร้อยต่าง ๆ ภายในหนึ่งเดือน

ส่วนประกอบของ Black Mask

สูตรมาส์กของ Black Mask ที่มีประสิทธิภาพสูงนี้ ประกอบด้วยวัตถุดิบดังต่อไปนี้:

 • ถ่านไม้ไผ่ – มีประสิทธิภาพสำหรับการทำความสะอาดผิวของคุณอย่างล้ำลึก. ด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพซึมซาบลึกถึงรูขุมขน, ทำความสะอาดผิวจากสิ่งสกปรกและมลภาวะ. นอกจากนี้มีประสิทธิภาพในการต่อต้านจุดด่างดำและต่อมไขมัน.
 • ดินขาว – ช่วยกระตุ้นการไหลเวียน, และการผลัดเซลล์ผิวใหม่. เนื่องจากจะช่วยขัดผิวอย่างอ่อนโยน,ทำให้ค่อยๆ ผลัดเซลล์ผิวขาวใสอย่างอ่อนโยน.
 • สารต่อต้านอนุมูลอิสระนีโอวิติน – มีฤทธิ์ช่วยต่อต้านการอักเสบและการสร้างเซลล์ใหม่.  ทำให้คุณดูเด็กลงด้วยการชะลอกระบวนการเกิดอายุของเซลล์.   ด้วยส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพลดการทำร้ายเซลล์ผิวจากอนุมูลอิสระและชะลอกระบวนการแก่ชรา.
 • 4 สารสกัดปืนนกไส้ – มีคุณสมบัติต่อต้านอาการอักเสบของผิวหนังด้วยเช่นกัน.  กำจัดอาการระคายเคยของผิวและทำให้ผิวฟื้นฟูเร็วขึ้น.  ผิวของคุณจะยืดหยุ่น, เรียบเนียน และดูอ่อนเยาว์ด้วยสารสกัดนี้.

หาซื้อ Black Mask ได้ที่ไหนในประเทศไทย?

Black Mask มีวางจำหน่ายบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ที่

คุณต้องระบุชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ เพื่อเริ่มกระบวนการสั่งซื้อ.  หลังจากนี้ พนักงานฝ่ายบริการลูกค้าจะติดต่อคุณทางข้อมูลติดต่อ.  จากนั้น คุณสามารถชำระเงินและค่าจัดส่ง เราจะจัดส่งผลิตภัณฑ์ไปยังที่อยู่ที่คุณระบุไว้.

ราคาของ Black Mask

Black Mask วางจำหน่ายบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในราคา 1980 ฿.  และด้วยส่วนลด 50% บนเว็บไซต์ คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์นี้ได้ในราคาเพียง 990 ฿.

คุณอาจต้องจ่ายเงินแยกต่างหากสำหรับค่าจัดส่ง

Black Mask ความคิดเห็น

ลูกค้า 1

ฉันอยากลองใช้มาส์กนี้มานานแล้ว.  ฉันสั่งซื้อและใช้ครบหนึ่งเดือน.  ผลลัพธ์ที่ฉันได้นั้นยอดเยี่ยมมาก!  ผิวของฉันดูสะอาดและสดชื่นกว่าแต่ก่อนมาก แถมยังเปล่งปลั่งมีประกาย.  Black Mask ช่วยกำจัดสิวหัวดำและสิวอุดตัน

ลูกค้า 2

มาส์กนี้เหมาะสำหรับกำจัดสิวและสิวอุดตันอย่างมาก.  ฉันเคยมีปัญหาผิวหมองคล้ำเป็นเวลานาน.  ฉันลองทุกวิธีแล้วแต้ก็ไม่ได้ผล.  ต่อมา ฉันก็ได้ยินเกี่ยวกับ Black Mask จึงได้ลองสั่งซื้อมาใช้.  ผลิตภัณฑ์มาถึงเร็วมาก และหลังจากใช้ไปเพียงสองสัปดาห์.  ฉันก็เห็นความแตกต่างของผิวได้อย่างชัดเจน.  ฉันแทบไม่เชื่อเลยว่าผิวของฉันดูดีกว่าแต่ก่อนมาก.  มาส์กนี้ได้ช่วยชีวิตฉันไว้จริง ๆ และตอนนี้ ผิวของฉันก็ไม่มีรอยหมองคล้ำอีกต่อไป.  ฉันจะใช้มาส์กนี้ต่อไป และแนะนำให้คนอื่นใช้ด้วย!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *